1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

Xin Zhao – Tể Tướng Demacia của mọi nhà

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi maybach1278, 13/9/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Tham gia ngày:
  7/12/16
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thánh thông sắp được tái hiện lại rồi đó nha!

  http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-cach-len-do-viktor-than-thanh-9408.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170605/cach-choi-vladimir-dinh-cao---bat-chap-doi-thu-9357.html


  Mới đây thì Riot Xenogenic– Một nhà thiết kế trong nhóm sáng lập của Riot đã chia sẻ trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ về việc cập nhật bộ kỹ năng mới cho Xin Zhao. Chắc hẳn không ai lạ với biệt danh “Thánh Thông” của vị tướng này, chỉ cần tam hợp, một đồ tốc hoặc Gươm Vô Danh thì ai gặp anh chàng này cũng phải khiếp sợ. Vậy mục tiêu của lần cập nhật này là gì? Hãy cùng đọc những chia sẻ của Xenogenic nhé!

  “Trước hết, chúng tôi biết rằng Xin Zhao đang được nhiều người sử dụng và rất được yêu thích nên việc xác định và giữ lại những kỹ năng đã làm cho vị tướng này trở nên phổ biến là rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi đã gần như không sử dụng chiêu Q và E của Xin Zhao. Chúng tôi muốn vừa hoàn thành mục tiêu của lần cập nhật này mà lại không làm ảnh hưởng đến bản chất của Xin Zhao.

  Mục tiêu chính của lần update này bao gồm:

  Làm cho những người chơi Xin Zhao ra quyết định thận trọng hơn


  Hầu như nhắc đến Xin Zhao thì chỉ cần biết lúc nào cần phải lao vào mở giao tranh chứ chẳng phải nghĩ gì nhiều. Việc sở hữu nhiều cơ hội để ra quyết định đúng đắn(do đó có khả năng thắng cao hơn do ra quyết định đúng) sẽ làm cho việc sử dụng một vị tướng trở nên thú vị hơn.

  Vì những lúc như thế sẽ tạo thời cơ cho thứ chúng tôi gọi là “Thể hiện kỹ năng” – cho thấy mức độ kỹ năng và thông thạo một vị tướng hay là trò chơi của một người chơi. Chúng tôi thấy rằng Xin Zhao còn thiếu sót về mặt này nên bù đắp thêm sẽ là một cách để cải thiện nó.
   

Chia sẻ trang này