1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

VNPT mạnh tay xử lý 30 giám đốc bán hàng không làm đúng quy định thuê bao trả trước

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi ductoan1012, 18/3/17.

 1. ductoan1012

  ductoan1012 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tổng Giám đốc của VNPT đã thẳng tay xử lý 30 giám đốc bán hàng không thực hiện đúng quy định về thuê bao trả trước. Theo đó, có 3 người bị điều chuyển công tác, 18 đơn vị bị hạ lương. Động thái này cho thấy VNPT khá quyết liệt trong việc siết chặt quản lý thuê bao trả trước, giải quyết triệt để tin nhắn rác.


  Sau khi Bộ TT&TT đưa ra yêu cầu các doanh nghiệp phải xử lý triệt để vấn nạn SIM rác, tin nhắn rác và thu hồi sim đã kích hoạt sẵn trên kênh phân phôi, ngay lập tức các nhà mạng lớn đồng loạt ra quân rà soát lại các đại lý phân phối, số lượng sim đã kích hoạt sai quy định. Đơn cử như nhà mạng VNPT đã rất nghiêm túc thực hiên chủ trương này. Ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc VNPT cho biết, từ tháng 2 đến nay doanh nghiệp này đã thẳng tay xử phạt 30 giám đốc bán hàng vì không thực hiện nghiêm túc việc quản lý sim nghiêm ngặt. Ngoài ra, tất cả những doanh nghiệp ký hợp đồng ủy quyền nếu không nghiêm túc, VNPT sẽ hủy hợp đồng khóa tài khoản.

  [​IMG]
  VNPT thực hiện nghiêm những chỉ thị của Bộ TT&TT

  Bên cạnh việc thu hồi SIM kích hoạt không đúng quy định, các SIM khác vẫn nhận được những chương trình khuyến mãi ưu đãi từ các nhà mạng. Hiện nay Mobifone cũng đang triển khai rất nhiều Chương trình khuyến mãi mobifone trả trước hấp dẫn, thu hút người dùng tham gia.

  Nhờ siết chặt quản lý, ông Long cho hay, trước đây số lượng tin nhắn rác lên đến 100.000 tin nhưng hiện nay số lượng tin nhắn rác còn lại khoảng 2.000 tin. Điều này cho thấy những nố lực vượt bậc của nhà mạng này. Để có được kết quả như vậy, Tập đoàn VNPT đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị kinh doanh nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Bộ đồng thời phải thực hiện đúng quy trình.

  Bước 1 phải ngăn chặn các SIM mới kích hoạt. Bước hai phải rà soát các SIM kích hoạt trước ngày chỉ đạo. Về cơ bản những SIM kích hoạt năm 2016 đều đã khóa hết. Theo thống kê, nhà mạng này đã khóa khoảng 5-7 triệu thuê bao, số tin nhắn rác ngày càng giảm mạnh. VNPT sẽ tiếp tục chấn chỉnh việc cung cấp dịch vụ gia tăng gây phiền phức cho khách hàng.

  [​IMG]
  Khách hàng nên đến các điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký SIM

  Một lời khuyên cho những ai muốn sử dụng SIM mới đó là nên đăng ký thông tin thuê bao thật chính xác để tránh SIM bị khóa. Mobifone đang thực hiện những Chương trình khuyến mãi Mobifone tại các phòng giao dịch trên toàn quốc. Bạn có thể đến đó để mua SIM và đăng ký.

  Mới đây Bộ TT&TT cũng đà đệ trình chính phủ nghi định quản lý thuê bao trả trước. Nội dung của nghị định này đề cập nhiều đến vấn đề ban hành những quy định chặt chẽ về trách nhiệm của các nhà mạng trong việc đăng ký thông tin thuê bao và sẽ đưa ra những chế tài xử phạt rất nặng đối với những hành vi sai phạm về quản lý thuê bao di động trả trước. Nghị định sẽ sẽ thay thế hoàn toàn những quy định cũ về việc quản lý thuê bao trả trước đồng thời loại bỏ việc các đại lý kích hoạt SIM vô tổ chức, sai quy định như hiện nay.

  Nhà mạng Mobifone cũng đang triển khai thực hiện chỉ thỊ của Bộ khá ráo riết. Nhà mạng này cũng đã thu hồi một lượng lớn SIM kích hoạt sai quy định. Bên cạnh đó, Mobifone không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mãi để mở rộng thuê bao đăng ký mới. Để cập nhật Lich khuyen mai Mobifone, bạn hãy truy cập vào website của nhà mạng này.
   
: mobiado

Chia sẻ trang này