1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

Những điều cần biết về hệ điều hành iOS phiên bản 10.3.3 của Apple

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi minhhienbtv, 13/10/17.

 1. minhhienbtv

  minhhienbtv New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gần đây Apple đã chính thức cho ra phiên bản cập nhật iOS 10.3.3 tới người dùng iPhone, iPad và iPod Touch toàn thế giới. Để hỗ trợ người sử dụng nhận ra được tương quan hiệu suất của một thiết bị hoạt động iOS 10.3.3 so đối với iOS 10.3.2 cũng như có cần cập nhật lên iOS 10.3.3 không, chúng tôi đã viết bài bật mí dưới đây
  Vì sao cần cập nhật iOS 10.3.3?

  Hãy nâng cấp nếu mọi người muốn được bảo mật kiến thức


  Nếu mọi người là người coi trọng việc bảo vệ kiến thức cá nhân, lời khuyên chân thành là mọi người hãy chuyển vận xuống Bản cập nhật iOS 10.3.3 cho iPhone hay iPad của mọi người. Theo thống kê của trang Gottabemobile, Apple đã tiến hành vá tới 24 lỗ hổng bảo mật trong lần nâng cấp phần mềm này. Vì thế, hãy đặt sự cố an toàn của Phiên bản thân lên hàng đầu hay nâng cấp iOS 10.3.3 nhằm ngăn cản nguy cơ bị tin tặc và mã độc tiến công. màn hình iphone có điểm chết
  [​IMG]
  Cập nhật iOS 10.3.3 để tiếp tục được nâng cấp các ứng dụng

  những ngôi nhà phát triển sở hữu loạt ứng dụng nức danh như Class Of Clan gần đây đang đẩy mạnh việc ngưng tương trợ iPhone/iPad thiết lập Phiên bản iOS cũ. Nếu bạn là một trong số ít người vẫn đang sử dụng để iOS 7, hoặc iOS 8 thì phải xem xét đến việc cập nhật HĐH nếu muốn tiếp tục dùng ứng dụng yêu thích của mình.
  Nếu Bản iOS của mọi người thường xuyên gặp vấn đề

  Nếu Phiên bản iOS mà mọi người đang thiết lập cho iPhone, iPad của mình hay xuyên gặp nên nhiều vấn đề khó chịu, hãy xem xét việc cập nhật đi iOS 10.3.3 để giải quyết vấn đề.
  Giới công nghệ cho rằng, Apple có khả năng đã tiến hành sửa những lỗi tác động đến hiệu năng mà bạn thường gặp nên trên các Phiên bản iOS cũ. Rất nhiều sự cố này bao gồm lỗi Bluetooth, lỗi Wi-Fi hay thậm chí là gây hao pin. Bởi đó, việc nâng cấp lên iOS 10.3.3 có khả năng ảnh hưởng hăng hái đến hiệu suất hoạt động của thiết bị.
  Xem cách sửa iphone bị dính icloud
  Cập nhật iOS 10.3.3 nếu mọi người muốn giải phóng phần nhớ trong


  Phiên bản cập nhật iOS 10.3.3 phân phối hệ thống tệp mới của Apple có tên gọi là APFS hoặc nó sẽ giúp tối ưu không gian lưu trữ của thiết bị. Các phóng viên của trang Gottamobile giải đáp, thử nghiệm thực tiễn sau lúc nâng cấp iOS 10.3.3 đã hỗ trợ họ khôi phục khoảng 2GB bộ nhớ trong cho iPhone 7.
  [​IMG]
  Tại sao bạn đừng nên cập nhật iOS 10.3.3?

  Đừng vội cài đặt iOS 10.3.3 nếu mọi người chưa có sự chuẩn bị


  Việc thiết lập và cập nhật iOS luôn tồn ở rất nhiều phần trăm rủi ro cố định sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất. Kỹ hơn, đã vô số trường hợp bị mất hết thông tin cá nhân sau khi cập nhật HĐH cho iPhone. Vì đó, hãy vững chắc rằng mọi người đã sao lưu cẩn thận một số dữ liệu quan trọng của mình trước lúc tiến hành nâng cấp iOS 10.3.3.
  Đừng vội cập nhật nếu mọi người lo âu có lỗi xảy ra

  Nếu Bản iOS ngày nay vẫn đem lại trải nghiệm ổn định hoặc bạn nghi ngờ iOS 10.3.3 có xác xuất sẽ đem tới một số sự cố ngoài ý muốn, hãy chờ đợi một thời gian hay lắng tai phản hồi từ nhiều người đã nâng cấp trước lúc quyết định đi đến quyết định có nên cập nhật hay không. Cần khắc phục lỗi iphone bị treo itunes không nhận trước khi cập nhật.
  [​IMG]
  Đừng nâng cấp nếu mọi người đã Jailbreak máy

  trường hợp mọi người là người đã quen sử dụng iPhone được Jailbreak, lời khuyên tình thực là đừng nên cập nhật lên iOS 10.3.3 bởi điều đó có khả năng khiến thiết bị của mọi người mất Jailbreak ngay tức khắc. Hiện Bản Jailbreak tiên tiến là Phiên bản dành cho iOS 10.2 do đó, có nhẽ mọi người có khả năng phải chờ khá lâu mới có khả năng được tận hưởng nhiều điều mới mẻ từ các Bản cập nhật iOS mới, lúc giới Jailbreak tung ra các Bản bẻ khóa dành cho iOS 10.3.
   

Chia sẻ trang này