1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

Muốn học vẽ chân dung bằng bút chì nên ghi danh ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hocvecoban, 15/5/17.

 1. hocvecoban

  hocvecoban New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách học vẽ chân dung bằng bút chì

  Khi bắt đầu một bài vẽ các bạn thường hay bắt đầu bằng những đường cong, diều này không sai, nhưng nó sẽ gây khó khăn và khiến bạn lúng túng vì để vẽ được những đường cong một cách chuẩn xác là rất khó, chính do vậy mà tôi nghĩ các bạn nên chia đường cong thành các phân đoạn nhỏ để dể đại quát hình thể và song song làm khung định hình cho chúng. Từ đó các bạn hãy dùng những đoạn thẳng để bắt các hướng chính của vật mẫu tạo ra một vật mẫu khái quát tổng thể một cách nhanh chóng.Công việc trước hết tương đối là dễ dàng nhưng đây là bước làm khôn xiết quan trọng chính cho nên các bạn phải lưu ý và thực hành nhuần nhuyễn phải các bạn muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực hình họa này.

  [​IMG]

  Đối với bước đầu tiên các bạn nên vẽ nhẹ tay vì sau đó chúng ta sẽ thực hiện bước thứ 2 chồng lên bước thứ nhất , nên khi thực hành bạn đặt bút chì hơi nghiên trên mặt giấy , phần cổ tay và khớp vai phải được buông lỏng, lực cầm việc cũng không nên quá chặt. Những nét vẽ bị sai và thừa các bạn cũng không nên tẩy đi vì nhiều khi chúng có thể giúp tạo ra hiệu quả rung của hình thể làm cho bài vẽ mềm mại hơn rất nhiều.

  Đến bước thứ 2 các sẽ tập phân tích hình khối, các bạn cứ tả hết cách hiểu về hình thể của mình lên trên mặt giấy, chúng có thể là bài vẽ khô cứng và hơi thô , nhưng không sao cả vì đây chỉ mới là những bước trước tiên thôi mà. Các bạn nên nhờ với những nét phía bên tối thì các bạn nên phác thảo dày và xốp và ngược lại với bên sáng thì nên thưa và mỏng, và dựng kỹ đường giáp giới giữa 2 vùng sáng tối.

  Đến bước rốt cục các bạn chỉ cần dựa theo các khung ảnh đã được dựng và bắt đầu thực hành việc biểu đạt đậm nhạt, để giúp ích cho công việc này các bạn không nên lên bong từng chi tiết nhỏ mà nên làm những mặt lớn trước tiên.

  Công việc lên bóng là bước rút cuộc và cũng là bước quan yếu nhất đòi hỏi sự khéo léo , tư duy hình thể cũng như sự cần mẫn trong công việc rất cao. Theo tôi tốt các bạn nên nối liền toàn bộ vùng bóng tối thành 1 tuyến lớn để tách hình thể thành 2 phần sáng và tối , ban sơ các bạn chỉ nên vẽ 2 sắc độ , khi tương quan lớn đã xong chúng ta mới thêm đậm bằng cách trồng thêm các lớp chì theo hướng của khối ( khối nghiêng thế nào thì nét nghiêng theo hướng đó ) . Công đoạn này các bạn luôn phải vẽ trong dạng nheo mắt hoặc vẽ được một phần các bạn nên lùi ra xa để xem tương quan , điều này là cần thiết vì nó sẽ giúp bạn sẽ tự đánh giá bài vẽ một cách khách quan .Các bạn cứ vẽ thô đừng vội chau chuốt hình thể & nên hạn chế dùng tẩy ,chỉ những phần nào sai một cách quá quắt thì mới tẩy bớt đi vì nếu có cục tẩy kè kè bên cạnh các bạn sẽ chẳng thể mạnh bạo vẽ được .

  [​IMG]

  Để có một bức vẽ đẹp và hoàn chỉnh, các bạn cần tập luyện thật nhiều để có được một đôi tay khéo léo# và một vài mắt nhạy bén về quan sát để phân tích thật kỹ vật mẫu của mình.

  thông báo TUYỂN SINH LỚP HỌC VẼ CHÂN DUNG BẰNG BÚT CHÌ

  ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, “Lớp học vẽ cơ bản ở TPHCM bằng bút chì” sẽ khai giảng vào 15/6/2017

  Học phí ưu đãi 10.000.000 VNĐ/trọn khóa >>> Giảm còn 9.000.000 VNĐ/trọn khóa 5 tháng và chỉ dành riêng cho 5 bạn học viên đầu tiên ghi danh trước ngày 15/6/2017
  [​IMG]

  ĐẶC BIỆT!!! ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHƯA TỪNG CÓ!!! CHỈ DÀNH RIÊNG CHO LỚP Học vẽ cơ bản Ở TPHCM BẰNG BÚT CHÌ - 2 NĂM CHƯA CHẮC CÓ 1 LẦN

  nhân kỉ niệm 5 năm thành lập, ArcLine gửi tới các học viên với ưu đãi đặc biệt không thể tốt hơn:

  Học phí khóa học Giảm thêm 20%, tức 9 triệu giảm chỉ còn 7.000.000VNĐ/khóa cơ bản 3 tháng
  ngoại giả, các bạn học viên đăng ký lớp học khai trường vào 15/6/2017 sẽ được tặng:
  “Bộ Viết Chì Tiệp Khắc chính hãng”

  Bộ Bảng vẽ + Kẹp vẽ

  Bộ ống vẽ chuyên dụng

  Cả thảy trị giá hơn 100$ sẽ được tặng để Hỗ trợ miễn phí cho Học viên tại trọng tâm

  Vẫn chưa đủ!! trọng điểm tặng tiếp thêm Coupon trị giá 500.000 VNĐ khi bạn mua bất kì sản phẩm Máy tính nào tại Cửa hàng Máy tính tại Trung tâm theo Website: vitinh.dohoaarcline.com

  ngoại giả, sẽ được giảm tiếp 1.000.000VNĐ khi đăng ký tham gia bất kì khóa học khác nào tại Trung tâm.  THỜI GIAN Học vẽ cơ bản NHƯ THẾ NÀO?


  thời kì học: 3buổi/tuần:

  Sáng: 9h30 – 12h00, Chiều: 14h30 – 17h00, Tối: 18h30 – 21h00.

  ------------------------------
  trọng điểm ĐỒ HỌA ARCLINE STUDIO EDUCATION:

  khai trường khóa học vẽ cơ bản ở TPHCM cho người mới bắt đầu:

  Địa chỉ: Lầu 3, 160 Nguyễn Giảng Thanh, Phường 15, Quận 10, (Công viên Lê Thị Riêng - Khu Bắc Hải)

  VP ghi danh: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM

  Hotline: 0988 363 967 - Gặp Kts. Phong

  Email: phdgroups@gmail.com

  keyword: hoc ve chan dung bang but chi
   

Chia sẻ trang này