1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

hướng dẫn cách mua máy bơm hộ gia đình loại nào tốt chạy bền

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi qwerty, 15/11/17.

 1. qwerty

  qwerty Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  máy bơm chuyên dụng rất cần thiết cho các gia đình xài nước giếng, bao gồm cả giếng đào lẫn giếng khoan. Không chỉ vậy, ở những đô thị, cho dù dùng nước máy thì các căn nhà không thấp tầng cũng phải cần một chiếc bơm nước để đưa nước lên cao...
  [​IMG]
  Mua bơm nước gia đình cái nào hiệu quả

  Tham khảo thêm : may bom hoa tien tha chim
  tham khảo trước khi đi mua một mẫu máy bơm nước, bạn cần chuẩn bị có các thông báo như: nồng độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa & vị trí đặt máy bơm. Sau đó bạn mới quyết định mua phê chuẩn sự tham mưu của nhân viên tại các cty. đó là chiếc bơm nước có các thông số kỹ thuật đem lại đủ lực hút, lực đẩy & lực xả. bình thường, bạn nên chọn lọc máy có trị số cao hơn nhu cầu của bạn khoảng 1,5 lần. thí dụ, nếu căn nhà bạn có độ cao nhàng nhàng 10 mét thì lựa máy bơm chuyên dụng có thể đẩy không thấp khoảng 13-15 mét. Nếu bể chứa bé thì mua máy bơm công suất bé và lưu lượng nước nhỏ. cái bồn chứa một m3 thì mua bơm nước khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.000 rmp (round per minute). Bồn lớn hơn, độ không thấp cao hơn thì mua máy bơm cái công suất lớn hơn. Lưu ý, bạn nên chú ý đến phần điện áp của máy bơm nước. bình thường tuyển chọn lọc máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có một số bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay máy bơm xài điện ba pha. Lưu lượng máy bơm cũng là một nhân tố quan yếu khi chọn lựa. Theo đó, lưu lượng máy bơm nước là lượng nước bơm được trong một thời kì đơn vị - được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên bơm nước thường ghi là Qmax. Nhưng đây là lưu lượng tối đa vì trên thực tiễn, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào nồng độ không thấp, áp lực nước & công suất của bơm nước. Bạn cần chú ý đến độ không thấp ghi trên bơm nước, thường ghi là H, HMax hay Total H, tức là nồng độ không thấp từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. thường ngày, máy chỉ có thể đưa nước lên khoảng 70% độ cao so với cấu tạo. Do đó, máy bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng...) có thể làm tốt cho phép lực đẩy lên không thấp tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá quan trọng đối với máy bơm nước, hay được ghi ký hiệu rpm; công suất bơm nước được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.
  Vị trí đặt bơm nước ở đâu ?

  Tham khảo : máy bơm nông nghiệp
  bơm nước hút giếng sâu phải được rắp đặt chắc chắn, không bị rung và càng gần nguồn vào càng hiệu quả và hạn chế tối đa những đoạn gấp, rẽ bằng “co” ống, không tạo nên đường ống chạy “lòng vòng”, đường dẫn càng thẳng, hiệu quả càng không thấp. Ống lắp càng kín, bơm nước hoạt động càng hiệu quả. Khi đặt ống dẫn vào bơm nước phải để ý gắn bộ phận rúp-pê. Bộ phận rúp-pê cần có lưới lọc để chặn rác & cặn trước khi nước đi qua bơm nước để hạn chế kẹt máy bơm nước. Đường kính ống vào bơm nước phải bằng với đường kính của đầu vào máy bơm, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. bơm nước luôn có hệ thống nước mồi nên phải lắp đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở đầu ra cũng nên lắp cái ống có đường kính cùng với máy bơm nước & nên lắp thêm một van khóa để thuận lợi khi tu sửa bơm nước. máy bơm không đặt ở nơi quá ẩm ướt và nên xài cầu dao tự dộng đề phòng rủi ro về điện, nên lắp dây điện nối đất. để ý dây nóng - lạnh của máy bơm nước khi lắp đường dây điện. Tùy theo công suất máy bơm để xài dây dẫn điện đúng trị số an toàn. bình thường, máy bơm nước hay bị mất nguồn nước vào (hay gọi là tụt áp, nhất là những gia đình dùng trong máy bơm từ nguồn nước máy), bơm nước chạy nhưng không bơm nên nóng & cháy máy. Do đó, không nên bơm nước vào các giờ cao điểm, nguồn nước lúc này có thể yếu & nguồn điện cho máy bơm nước cũng bị giảm. dùng lâu ngày, bơm nước hay bị kêu, phải vệ sinh & bảo hành dầu mỡ. ngoại giả, những mối nối đường ống dẫn trước và sau bơm nước lâu ngày sẽ bị rò rỉ, làm giảm hiệu suất máy bơm nên cần phải để ý rà soát.


  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Nhà phân phối máy bơm nước hỏa tiễn : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này