1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

dịch vụ chèn sub vào clip nhanh chóng tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi dichthuatmaster1997, 13/3/18 lúc 15:19.

 1. dichthuatmaster1997

  dichthuatmaster1997 New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  dịch vụ chèn sub Khmer sang Việt giá cạnh tranh tại Cần Thơ

  Công ty hay tổ chức của quý vị cần đến dịch vụ ghép phụ đề phim chuyên nghiệp? Tại SMS Translation, chúng tôi thường xuyên thực hiện các bản dịch thuật sub video youtube chất lượng cao như là một phần của dịch vụ dịch thuật pháp lý toàn diện của chúng tôi.

  dịch thuật phụ đề video quảng cáo tại Công ty Trung Tâm Dịch Thuật SMS
  • Phụ thuộc vào đề tài của video trong tay, được sự đồng ý phía bên khách hàng, các chuyên gia chèn vietsub video quảng cáo có thể đề nghị tạo ra các chú giải chuyên ngành đi kèm với bản lồng sub phim tự giới thiệu. Những chú giải bổ sung này định nghĩa các thuật ngữ phim nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của độc giả và sự hiểu biết về bản dịch thuật sub video clip.
  • Biên dịch viên ngành truyền thông của Trung Tâm Dịch Thuật SMS có thể làm việc với bạn để dịch bất cứ văn bản gì từ video đến TVC.
  • Một số video quảng cáo được cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng thiết bị giải trí, IFU và các tài liệu kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập nhật, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các tài liệu dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những tài liệu mới và những thay đổi.
  • Chúng tôi nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của bảo mật trong lĩnh vực ghép vietsub phim quảng cáo và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ tính bảo mật của tài liệu của bạn và bất kỳ thông tin truyền đạt cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể mã hóa các email và các tập tin theo yêu cầu.
  • Bạn đang cần dịch thuật gấp một clip? Trung Tâm Dịch Thuật SMS có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật nhanh chóng có sử dụng phần mềm dịch thuật phối hợp Trados ngay cả khi bạn cần dịch số lượng tài liệu lớn.
  • Trước khi bạn đặt hàng, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ xác định nhu cầu công việc của bạn, như phạm vi dự án, các mốc thời gian và ngân sách. Dichthuatsms.com cũng sử dụng kinh nghiệm của mình trong ngành để xác định tất cả các thách thức hay gặp phải trong việc biên dịch các video.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của SMS Translation được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và EN 15038: 2006.
  • Khách hàng của Công ty Dịch Thuật SMS luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn và quan tâm đến các dịch vụ dịch thuật mà Trung Tâm Dịch Thuật SMS mang đến.
  Lĩnh vực chuyên môn của Dichthuatsms.com về dịch thuật trong ngành media bao gồm:
  • dịch vietsub vào video huấn luyện tiếng Campuchia sang tiếng Việt, lồng sub Việt sang Campuchia, dịch sub vào video tiếng Campuchia sang tiếng Việt
  • dịch vụ ghép sub cho phim quảng cáo tiếng Khmer, dịch vụ dịch sub cho video youtube tiếng Khmer sang tiếng Việt, lồng sub cho video clip tiếng Campuchia sang tiếng Việt
  • dịch vụ dịch sub Campuchia sang Việt, dịch thuật phụ đề Campuchia Việt, dịch vụ lồng sub Việt sang Campuchia
  • dịch vụ làm phụ đề phim tiếng Khmer
  Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch nhanh chóng cho clip của bạn.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp tp. Hồ Chí Minh

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040
   

Chia sẻ trang này