1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

Chính sách mua hàng dự án chung cư Vincity

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi hienibross, 20/3/17.

 1. hienibross

  hienibross Member

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  bao quanh câu chuyện tập đoàn VinGroup lấn sân sang làm nhà giá rẻ, Vingroup quyết định sửa đổi tuyệt đối quan niệm nhà giá rẻ là có chất lượng thấp đó là chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ toạ tập đoàn Vingroup.

  VinGroup sẽ sản xuất đồng thời, cả hai phân khúc nhà giá rẻ và căn hộ cao cấp cùng nhiều thị trường khác, kế hoạch tạo ra tới 300.000 loại thực phẩm chức năng, người lương trung bình vẫn có thể hưởng một số tiện ích đồng bộ như những người có lương cao, chỉ có điều qui mô căn nhà bé hơn, địa điểm xa hơn tập trung chủ công ở các quận huyện ngoại thành thí dụ như: khu đô thị Vincity Đông Anh, dự án Vincity Sài Đồng, căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ, dự án chung cư Vincity quận 9, chung cư Vincity quận 7,……[​IMG]

  Vingroup sẽ tập trung vào phân khúc chi phí thấp chung cư Vincity rõ ràng chúng mình thấy rằng Căn hộ Vincity dành cho một số người có lương bổng trung bình và thấp. Họ là đối tượng khách hàng có số lượng đông hơn rất nhiều người có lương cao.

  hướng đến đối tượng người có lương bổng trung bình, Vingroup có chính sách về tín dụng đễ giúp đỡ người mua nhà. Đã có rất nhiều nhà băng thương nghiệp lớn sẵn sàng tham gia cùng VinGroup giúp sức khách mua mua chung cư VinGroup. bạn chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá thành căn hộ, quý khách đã có thể mua chung cư sau đó khách hàng sẽ được nhà băng cấp cho nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi, sau đó trả dần chỉ trong 4-5 năm là sẽ hoàn toàn sở hữu tôi.

  Còn với chủ đầu tư là VinGroup sẽ tìm hiểu thêm những chế độ tiềm năng nhất để hỗ trợ người mua nhà.

  Hiện này nhiều dự án nhà giá rẻ trên phân khúc thường có giá chênh, dự án chung cư Vincity– VinGroup cũng sẽ có biện pháp để quản lý hiện trạng giá trị chênh, quản lý sáng tỏ, giá cả hợp nhất bởi Vingroup đưa ra, không để giá thành chênh hình thành làm nhiễu loạn trên phân khúc. Đấy là mong muốn của người mua đồng ý được tiếp cận giá chấp nhận được nhất.

  Theo tính toán sơ bộ tối thiểu 300 nghìn căn hộ như vậy tại các phân khúc như Hà Nội, TPHCM và các thành phố khác. Một khi lượng cung khả quan sẽ cung ứng được quan tâm của nhiều phần người dân, duyệt y Vincity VinGroup mong muốn mang lại cho người Việt những tổ ấm hiện đại, an ninh và phù hợp với thu nhập trung bình của cộng đồng.

  >>> Vincity Tây Mỗ
   

Chia sẻ trang này