1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

Cách tìm mua tranh thêu đẹp ở tphcm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi tnc141990, 17/7/17.

 1. tnc141990

  tnc141990 New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mua một bức tranh thêu tay(tranhtheutnc.com) thật đẹp để làm quà tặng hay trang trí cho ngôi nhà thân yêu thêm phần khang trang là mong muốn của rất nhiều người. Đôi khi đó chỉ vì một phút ngẫu hứng thôi, nhưng ta có thể xách xe và lượn lòng vòng chỉ để tìm một tiệm tranh mà ở đó ta có thể thỏa sức chọn cho mình 1 bức tranh thêu tay đẹp và tâm đắc nhất. Nhưng hình như mọi chuyện không dễ dàng như thế đâu.

  Vì sao ư? Bạn biết không? Dù có rộng lớn đó, nhưng để tìm thấy một tiệm tranh ở lòng sài gòn thực sự không phải dễ dàng gì. Xin lỗi vì những lời đó có thể làm các bạn thất vọng nhưng hãy dành 1 phút suy nghĩ xem nơi chúng ta ở có bao nhiêu quận huyện? Bao nhiêu phòng tranh ở trên thành phố đông đúc này?

  Ấy vậy mà khi ta tìm thấy cũng chưa hẳn đó là phòng tranh thêu nữa chứ, vì ngoài tranh thêu ra thì còn có muôn vàn các loại khác nữa: tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh đá,... Sau cùng thì dẫu có may mắn tìm thấy một phòng tranh thêu tay, nhưng bạn sẽ lại tiếp tục thất vọng và ra về vì không tìm thấy cho mình một bức tranh thêu phù hợp thôi.

  Vậy điều gì giúp ta có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm được một bức tranh mà mình mong muốn?

  Chắc chắn không phải là chạy vòng vòng và tìm kiếm một cách vô vọng rồi...

  Câu trả lời của mình là phải luôn “chuẩn bị trước”. Vì sao mình lại nói là cần “chuẩn bị trước”? Bởi lẽ phút giây ngẫu hứng thường dẫn tới nhiều sai lầm hơn bạn tưởng đó. Bạn đã xem kĩ kích thước nơi đặt tranh của mình chưa? Loại tranh thêu tay nào phù hợp với vị trí đặt cũng như chi phí bao nhiêu cho bức tranh mà mình sẽ mua? Mua tranh chủ đề gì cũng đang là dấu hỏi lớn cần phải giải đáp trước khi mình đi tìm mua một bức tranh thêu ưng ý. Hàng loạt câu hỏi cứ liên tục xuất hiện nhỉ, mình sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề trên.

  Trước nhất các bạn hãy xem kĩ kích thước chỗ đặt tranh xem sẽ chọn kích thước nào cho phù hợp. Tiếp theo ta hãy dự trù ngân sách trong tầm bao nhiêu cho bức tranh mà ta có thể chấp nhận được. Sau cùng hãy tìm hiểu phần ý nghĩa của tranh, đó cũng là phần quan trọng nhất vì có nhiều bức tranh mang ý nghĩa phong thủy. Hãy tìm hiểu những điều để chắc chắn không chọn lựa sai lầm nhé, các bạn có thể tham khảo ý nghĩa tranh thêu tay tại đây: tranhtheutnc.com/y-nghia

  Rồi khi chúng ta đã có tất cả những câu trả lời cho: kích thước, chủ về và một chút kiến thức về loại tranh thêu mà ta xác định sẽ chọn lựa thì tiếp tục cho phần sau thôi. Sau khi có được hết những thông tin trên thì việc tìm kiếm cũng dễ dàng đi nhiều rồi. Tiếp theo hãy vào trình duyệt Google và tìm từ khóa “tranh thêu” hoặc “tranh thêu tay”, những thông tin về các phòng tranh sẽ lần lượt xuất hiện thôi. Hãy liên hệ với họ và yêu cầu họ gửi cho bạn danh sách những bức tranh phù hợp yêu cầu của bạn để chọn lựa hoặc sau khi hỏi thông tin bạn có thể yêu cầu họ chuẩn bị sẵn những bức đó và sang phòng tranh để kiểm định sản phẩm. Ngoài ra, theo hiểu biết của mình còn có một số phòng tranh còn có thể đặt hàng trực tuyến và chỉ phải thanh toán nếu bạn hài lòng với bức tranh mà mình chọn. Ví dụ điển hình là Tranh Thêu TNC, bạn có thể truy cập để xem thêm tại: tranhtheutnc.com/tranh-theu-tay-tnc

  Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một bức tranh thêu dùng trang trí nhà cửa hay thậm chí làm quà mừng tân gia nhà mới và khai trương. Đây một số kiến thức của mình, sẽ rất vui nếu nó có thể giúp ích được cho các bạn.
   

Chia sẻ trang này