1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

Cách chọn đồ chơi trí não cho con nít phụ huynh lên biết

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 21/4/17.

 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Member

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với việc chọn đồ chơi trí tuệ cho trẻ thơ 5 tuổi thì sẽ có nhiều khác biệt so với độ tuổi từ 3 – 4. do tư duy và cả thể chất của bé trong thời đoạn này đều đã có những bước phát triển vượt bật, các mẹ buộc phải dựa vào những đặc điểm phát triển của lứa tuổi mà chọn đồ chơi ăn nhập.
  Với các bé 5 tuổi, đồ chơi hợp nhất vẫn là những đồ chơi trí óc. Vậy, tại sao phải chọn đồ chơi trí tuệ cho các bé 5 tuổi? Điều này được giảng giải dựa trên những đặc điểm phát triển của bé 5 tuổi mà các mẹ cần nắm:

  – Tư duy mang tính cụ thể: Trẻ chú ý vào những đối tượng cụ thể, sinh động, rất thích chơi đồ chơi đặc biệt là những đồ chơi có con người, có các vật liệu và đồ vật cụ thể.

  – Trẻ 5 tuổi có khả năng phân loại cao, phân biệt được màu sắc, kích tấc và có thể dễ dàng gọi tên các con vật, đồ vật trong nhà.

  – Trẻ có sự nhận biết rõ ràng về giới tính. Trong các hoạt động vui chơi, trẻ cũng diễn đạt rõ giới tính của mình: các bé thường chơi với bạn cùng giới. Khi chơi trò đóng vai, bé gái đóng giả làm mẹ, cô giáo, còn các bé trai làm chú công an, quân nhân..

  – Ngôn ngữ phát triển, tiếng nói phát triển tốt giúp bé dễ dàng trò chuyện với người khác về mọi chủ đề, từ sự việc hàng ngày đến những gì mà bé mường tượng. Trong khi tranh luận, trẻ rất hay đưa ra lý lẽ, hay dùng từ “Bởi vì”, hay hỏi “tại sao”…

  Từ những đặc điểm trên, các mẹ có thể dễ dàng chọn đồ chơi trí não cho bé 5 tuổi rồi đấy. Các đồ chơi trí não cho bé phổ biến mà bạn nên mua đồ chơi trẻ em là:

  - Đồ chơi cho bé giờ đang được rất nhiều ba mẹ lựa chọn mua cho bé dùng bởi các dòng xe ô tô điện trẻ mỏ được hầu như các bé yêu thích khi sử dụng giúp con bạn thích thú khi sử dụng, có thể tự mình sử lý các tình huống gặp phải khi điều khiển có thể kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ.
  [​IMG]
  mong những kinh nghiệm chọn đồ chơi trí tuệ cho bé 5 tuổi sẽ giúp các bé nhà bạn có những giờ phút vui chơi có ích!
   

Chia sẻ trang này