1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

Các TRƯỜNG ĐH CHỈ dành riêng cho CON NHÀ GIÀU

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi yduoc1122, 12/3/18 lúc 01:00.

 1. yduoc1122

  yduoc1122 New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các TRƯỜNG ĐH CHỈ dành riêng cho CON NHÀ GIÀU

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng


  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm


  ★ Trung cấp Dược

  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!

  ✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

  ✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  có một số trường ĐH với mức học phí cao ngất nghểu mà chỉ sở hữu các công tử, tiểu thư con nhà giàu mới có thể theo học.

  Học phí cao đẳng Quốc tế RMIT VN – 180-370 triệu/năm

  Là ngôi trường nằm trong tóp đầu về mức học phí cao nhất, mõi năm mỗi sinh viên bắt buộc bỏ ra 1 mức học phí là 168-233 triệu/năm. Mang 3 học kỳ/năm. Mỗi học trò sẽ buộc phải Đký tối đa là 4 môn tùy vào từng Ngành mà sinh viên nên đáp ứng.

  Học phí CĐ Anh quốc – 500 triệu

  Học phí tại các cao đẳng Anh quốc rơi vào khoảng 500 triệu trong một kỳ học, chương trình do đại học Anh quốc cấp bằng theo. Trọng tâm tin tức giáo dục Phân tích học phí của một kỳ học rơi vào khoảng 57,5 triệu đồng. Như vậy làng nhàng để hoàn thành 1 khóa học kéo dài 3 năm tại đây học viên bắt buộc chi số tiền hơn 500 triệu.

  Sở dĩ học phí của trường cao như vậy là do CS vật chất đương đại, chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, nhà sản xuất ăn uống và sinh hoạt phải chăng khiến cho đây là một ngôi trường hoàn hảo cho Anh chị em sinh viên theo học.

  Học phí CĐ FPT – 50-100 triệu/năm

  một niên học tại FPT sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 50 đến 100 triệu, nhưng nếu bạn chưa đạt TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0 thì sẽ còn phải học thêm những khóa anh văn ở tại trường sở hữu giá thành là 10 triệu/mức, bao gồm 5 mức học phí từ rẻ lên cao. Ngoài ra trường sẽ hỗ trợ 9 triệu đồng để đồ vật máy tính cho mỗi bạn trong 4 năm học.

  click here: tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tphcm 2018

  Học phí CĐ Kinh tế nguồn vốn TP. HCM – 64-75 triệu

  Quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ Trường ĐH Kinh tế vốn đầu tư HCM (University of Economics and Finance – UEF) ra đời ngày 24 tháng 9 năm 2007 mang tiêu chí trở thành trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập và đào tạo và giảng dạy chuyên sâu về Kinh tế tài chính đạt được ý muốn nhu cầu uy tín nguồn nhân công ngày càng cao của xã hội.

  bởi vậy để hoàn toàn có thể đáp ứng được khóa học tại trường ĐH Kinh tế nguồn vốn HCM, bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều tài chính – tùy theo Ngành bạn sẽ phải đóng trong khoảng 64-75 triệu. Bên cạnh đó bạn vẫn hoàn toàn có thể dành dụm kha khá giả dụ lấy được học bổng 50% hay 100% của trường.

  tin tức thêm xet tuyen cao dang xet nghiem tphcm 2018

  Học phí Quốc tế Sài Gòn – 62,7 triệu đồng/kỳ

  làng nhàng học phí một kỳ của chương trình đào tạo và giảng dạy ở tại trường vào khoảng 22,3 đến 25,6 triệu đồng mang ngôn ngữ đào tạo là tiếng việt, tùy từng ngành nhưng giả dụ thí sinh chọn lọc chương trình đào tạo bằng tiếng Anh sẽ có mức học phí đến 57,3 triệu đồng/kỳ tới 62,7 triệu đồng/kỳ phụ thuộc vào ngành nghề học đăng ký.

  Học phí đại học Việt – Đức 35,75 triệu/kỳ

  Là trường thành lập dựa trên thảo thuận giữa chính phủ VN và Đức cần chương trình học đều do những GS từ Đức giảng dạy và người học cũng nhận được văn bằng của trường đối tác bên Đức.

  thông báo Tìm hiểu trong khoảng trọng tâm Truyền thông ĐH xét nghiệm ở tại TPHCM, các cấp thuộc khối khoa học có học phí mỗi kỳ là 32,25 triệu đồng, các cấp thuộc khối Kinh tế có học phí cao hơn là 35,75 triệu đồng.Với học phí mỗi kỳ khoảng 32,2 đến 35,7 triệu, CĐ Việt – Đức cũng lọt vào top trường có học phí cao nhất cả nước.

  Chỉ những gia đình vô cùng có điều kiện về vốn đầu tư mới có thể đủ điều kiện để cho con theo học các ngôi trường danh giá này. Ngoài ra không thể phủ nhận uy tín và chất lượng đào tạo ở trường đại học tên tuổi này. Bởi vậy ví như muốn theo học, cha mẹ và học trò bắt buộc cân nói kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
   

Chia sẻ trang này