1. Website Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hỏi Đáp, Quy Định, Thông Tư, Biểu Mẫu, Văn Bản Chuyên Về Hóa Đơn Điện Tử
  + Hướng Dẫn Triển Khai.
  + Mẫu Hóa Đơn, Phần Mềm In Hóa Đơn Điện Tử...

BUTL - nhà cung cấp cho thuê tài xế đẳng cấp 5 sao

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi Sahara_kitty, 15/7/17.

 1. Sahara_kitty

  Sahara_kitty New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang lo âu khi phải lái xe trong trạng thái say rượu?

  [​IMG]
  Trước các vấn nạn say rượu lái xe gây tai nạn giao thông ngày càng nghiêm trọng, công ty cổ phần bạn muốn tôi lái đã mạnh dạn đưa vào sử dụng phần mềm Bạn Uống Tôi Lái, nhằm sản xuất cho người dùng giải pháp tậu tài xế đưa họ an toàn về nhà trên chính xe của họ. Đây được xem là một vận dụng sáng tạo, mang đến nhiều ích lợi cho quý khách, nhất là các người dùng hay phải buổi tiệc, uống bia rượu phổ biến, mà không tiện để xe lại ở nơi xa lạ. Khi gặp trường hợp này, khách chỉ cần mở ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái lên và bấm kiếm tìm, tài xế bạn uống tôi lái sẽ có mặt ngay thức thì và sử dụng chính xe của khách để đưa khách về nhà một phương pháp an toàn.

  Bạn đang lo lắng khi phải lái xe trong trạng thái say rượu?

  Trước các vấn nạn say rượu lái xe gây tai nạn giao thông ngày càng hiểm nguy, tổ chức cổ phần lái xe giúp bạn đã mạnh dạn đưa vào dùng áp dụng lái xe giúp bạn, nhằm cung ứng cho khách hàng giải pháp tậu tài xế đưa họ an toàn về nhà trên chính xe của họ. Đây được xem là một vận dụng sáng tạo, đem lại phổ thông lợi ích cho người dùng, nhất là các quý khách hay phải buổi tiệc, uống bia rượu đa dạng, mà không tiện để xe lại ở nơi xa lạ. Khi gặp trường hợp này, khách chỉ cần mở áp dụng Bạn Uống Tôi Lái lên và bấm kiếm tìm, lái xe bạn muốn tôi lái sẽ có mặt tức tốc và sử dụng chính xe của khách để đưa khách về nhà một bí quyết an toàn.

  [​IMG]
  Bạn chần chừ khi để lại xe ở một điểm nào đó?

  Riêng đối với đối tượng người dùng là những người mới có xe “vợ 2”, những lãnh đạo có xe hơi nhưng không có tài xế riêng, hay cho những hành trình riêng tư… đều có thể dùng dịch vụ bạn muốn tôi lái thông minh này.
  ứng dụng bạn uống tôi lái còn rất có ích đối với các đối tác lái xe, những người muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề tài xế nhưng không có quá nhiều thời gian và phương tiện. Công việc tuyển chọn tài xế của BUTL theo một quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt, Bạn Uống Tôi Lái còn tậu gói bảo hiểm xuyên suốt chuyến đi mọi chuyến đi của người dùng.

  BUTL - phần mềm tìm lái xe đưa bạn về nhà an toàn.

  Để trở nên nhân viên của Bạn Uống Tôi Lái, buộc phải đối với các tài xế là: hiện trạng sức khỏe tốt và kinh nghiệm tài xế dày dặn.
  Là một người tiêu dùng thông minh và đẳng cấp bạn nên chọn BUTL trong những tình huống buộc phải không thể lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người nhà yêu. Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến một dịch vụ đẳng cấp 5 sao cho quý quý khách.
  BUTL - Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi.

   
  Chỉnh sửa cuối: 17/7/17
: BUTL

Chia sẻ trang này